• กิลด์แห่งแรกของฮาวายเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2009 ดังนั้นฉันคิดว่าเราพร้อมสำหรับยานโปรดของเราแล้ว สเต็ป 7 เรามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการรักษาระดับล่างสุดเนื่องจากเราขายเพียงไอคอนเดียวในการแลกเปลี่ยน ขณะนี้ เรามี TIX มากถึงสองรายการและยิ่งใหญ่ที่สุดก่อน TIX ฉันจะเก็บเรื่องนี้ไว้สั้น ๆ และน่ารักเพื่อให้ทุกคนมีบทเรียนประวัติศาสตร์สั้น ๆ

  กิลด์

  สเต็ป 7 ฉันเริ่มสนใจ Jewelcrafting เนื่องจาก Chrono Farming กลายเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับ medpacs เนื่องจากมีผู้คนจำนวนมากที่ต้องการจัดหาอัญมณีจาก AH ให้ฉัน ฉันจึงตัดสินใจเปิดบัญชี Jewelcrafting เล็กๆ เพื่อดูว่ามันคุ้มค่ากับเวลาหรือไม่

  กิลด์เริ่มต้นของพรรครีพับลิกันหลัก

  กิลด์แรกที่ผมเข้าร่วมคือกลุ่มเพื่อนที่อยากลองทำจิวเวล ฉันเริ่มต้นจากการไม่ทำอะไรเลยนอกจากส่งเคล็ดลับให้คนที่สนใจและในที่สุดก็ขอให้พวกเขาช่วยในช่องการค้า (เพราะฉันอ่อนแอ) ฉันไม่เคยมีแผนในกิลด์ของตัวเองในตอนแรก สเต็ป 7 เพื่อนของฉันทุกคนลาออกเพราะพวกเขาคิดว่างานประดิษฐ์อัญมณีนั้นน่าเบื่อ ฉันรู้ว่าวิธีเดียวที่ฉันจะไปถึงระดับใดก็ได้ใกล้ระดับสูงสุดคือการเข้าร่วมกิลด์ที่กระตือรือร้น โชคดีสำหรับฉัน เพื่อนของฉันหลายคนมีเลเวล 80 แล้ว ตอนที่ฉันเริ่มหมดความสนใจ ดังนั้นฉันจึงสามารถเข้าร่วมเพื่อความสนุกได้

  กิลด์แรกที่ฉันเข้าร่วมคือผู้เล่นแบบสุ่มที่มีเลเวล 80 ในแต่ละกิลด์ของพวกเขา ผู้เล่นระดับ 1 สองสามคน เลเวล 70 สองสามคน และเลเวล 80 กอง (4-6 ต่อกิลด์) ฉันจำได้ว่ามีเพียงสองระดับ 43 ในการโจมตี ดังนั้นมันจึงง่ายสำหรับฉันที่จะโซโลและทำลาย ฉันยังเข้าร่วมกับผู้เล่นสุ่มอีกสองสามคนโดยสันนิษฐานว่าพวกเขาต้องการเพิ่มระดับในช่วงกลางของการบุก ฉันลงเอยด้วยการทำงานกับผู้เล่นเหล่านี้แต่ส่วนใหญ่ใช้เวลาแสดงทักษะการขุดที่เหนือกว่าของฉันและลาก Ore เมื่อฉันไม่สามารถโจมตีได้เป็นเวลาสองสามสัปดาห์เนื่องจากโรงเรียนและภาระงานฉันได้เข้าร่วมบางส่วน กิลด์เหล่านี้และพยายามไต่อันดับขึ้นไปถึงระดับเกือบ 80 ตอนนี้ฉันอยู่ที่ระดับ 80 บนเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกัน 4 เซิร์ฟเวอร์ และกำลังบุกโจมตี YouTube อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เพลงมีระดับในกรอบเวลามกราคม/กุมภาพันธ์

  PvP เพื่อปรับระดับ

  ฉันมีความสัมพันธ์แบบรักและเกลียดจริงกับ PvP แม้ว่าจะมีช่วงเวลาดีๆ ในเกม แต่ก็มีบางอย่างที่น่าผิดหวังอย่างเหลือเชื่อ เหตุผลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเรื่องนี้คือ ค่อนข้างง่าย สเต็ป 7 คือช่วงการเรียนรู้ อาจต้องใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะได้คู่มือ Warcraft PvP Shaman Leveling ที่มีความรู้ และวิธีเดียวที่จะย่นเวลาได้คือทำสิ่งที่คนอื่นทำ ซึ่งกำลังพยายามเข้าสู่สมรภูมิแบบสุ่ม อาจใช้เวลาถึง 4 สัปดาห์ในการทำให้ตัวละครถึงขีดจำกัดระดับหากคุณใช้เส้นทางนี้ ซึ่งเพียงพอสำหรับ Zealot of Your Choice alt เพื่อสะสม 149 EXP นี่คือเส้นทางที่ฉันใช้ก่อนที่ส่วนขยาย Wrath of the Lich King จะออกมา เมื่อฉันได้รับ Burning Crusade แล้ว สิ่งต่างๆ ก็เปลี่ยนไป ฉันไปจากการขุดอย่างไม่หยุดหย่อนเพื่อปล้นมาเป็นชั่วโมงที่น่านับถือและสมรภูมิมากมาย ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือความจริงที่ว่าหมอผีของฉันทำ PvP ได้อย่างยอดเยี่ยม เขาจะขึ้นอันดับหนึ่งในเกือบทุกแมตช์อารีน่าที่เขาเข้ามา เมื่อฉันเหลือบเห็นอาวุธที่ตัวละครโปรดของฉันถืออยู่ ฉันถูกขายทิ้ง ฉันไปจากการขุดโดยเฉพาะเพื่อค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาแร่ธาตุที่เฉพาะเจาะจง จากนั้นฉันก็เปลี่ยนจากการขุดเป็นช่วงสั้นๆ เพื่อแลกเปลี่ยนอัญมณีที่ฉันสะสม ไปจนถึงสร้างเว็บไซต์ที่อนุญาตให้ผู้อื่นขายอัญมณีที่พวกเขาพบได้ในที่สุด จากนั้นฉันก็เปลี่ยนจากการขุด มาเป็นการสร้างกลยุทธ์สำหรับการทำฟาร์มทองคำที่ถูกกฎหมายและเหนือกว่า

  สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเส้นทางที่ฉันเลือกคือมันเท่ากับความเร็วของประสบการณ์การปรับระดับของฉัน ในตอนแรกฉันจะโกนเวลาเก็บเลเวลจาก 1-2 วันต่อการ์ตูนเพราะฉันจะโซโลทุกอย่างที่เคลื่อนไหว สเต็ป 7 เมื่อฉันผ่านระดับ 10 ฉันเริ่มเห็นประโยชน์เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับเวลาที่ลงทุนในการกลับไปสู่ระดับที่สูงขึ้น จากนั้นฉันก็เริ่มเห็นประโยชน์ของการก้าวหน้าช้าลงเล็กน้อย แต่ยังคงรักษาระดับความสม่ำเสมอให้สูงกว่า 11 เมื่อฉันไปถึงระดับ 20 ฉันเห็นความแตกต่างอย่างมากในจำนวนประสบการณ์สำหรับการเล่นเกมในปริมาณเท่ากัน นี่คือจุดเปลี่ยนที่ทำให้ฉันรู้ว่าการเลื่อนระดับ Shaman อีกสองสามวันจะคุ้มค่า จากนั้นฉันก็เริ่มเห็นประโยชน์ในการเก็บเลเวลด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นข้อดีอย่างมากเพราะบางเควสอาจเป็น orasket ที่ยุ่งยาก

 • Lactidea เป็นตัวอย่างที่เผยแพร่โดย Everlook ด้วยความหวังว่าจะมีผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นที่กำลังมองหาการพักจากการบดขยี้ที่ไร้เหตุผลและไร้ซึ่งความปราณีที่ผู้เล่น World of Warcraft หลายคนต้องเผชิญ Lactidea ไม่ใช่ pvp หรืออินสแตนซ์การจู่โจม ผู้เล่นเข้าสู่ Lactidea ผ่านหินอัญเชิญที่เรียกว่า Veil of Madness ซึ่งบังเอิญนำทั้งสองกลุ่มของ Ventus และ Nefarian ไปสู่สงคราม

  เวนทัสเป็นเผ่าพันธุ์ของสิ่งมีชีวิตที่ถูกลิชคิงผู้ชั่วร้ายกักขังมานานหลายศตวรรษ เมื่อปล่อยให้พวกเขาเป็นอิสระ พระราชาสัญญาต่อสัญญาจากพวกเขา เพื่อแลกเปลี่ยน Dragon Soul อันทรงพลังจะถูกส่งไปยังจิตใจของ Ventus ที่เพิ่งได้รับการปลดปล่อยใหม่ ผู้ใช้เวทย์มนตร์ของ Red Dragonflight และ Green Dragonflight เรียกผู้ใช้เวทย์มนตร์ ผู้วิเศษ นักเวทเพื่อต่อสู้กับ Lich King และปลดปล่อยเผ่าพันธุ์ของพวกเขาให้หลุดพ้นจากเงื้อมมือของเขา

  ภายใน Veil of Madness ผู้เล่นจะพบว่าพรมเวทย์มนตร์ถูกคลี่คลายโดยการมาถึงของ Lich King ในกระบวนการนี้ ตัวละครจะไขความลึกลับและสมบัติที่ซ่อนอยู่มากมาย อินสแตนซ์นี้จะทำให้คุณอยู่บนขอบที่นั่ง พร้อมที่จะจัดการกับอุปสรรคใดๆ ที่อาจทำให้ความคืบหน้าในเกมช้าลง ยังไงก็ขอให้สมหวังในที่สุด เพราะ Lich King รู้ดีว่าวิธีเดียวที่จะเอาชนะเขาได้คือการเอาชนะเขา

  หากคุณสงสัยว่าจะไป LACTIDEA ได้อย่างไรให้เร็วที่สุด ให้ตรงไปที่สระอะดรีนาลีนแล้วตรงไปที่ด้านล่างของสระ ให้มองหาอุโมงค์ลึกลับแล้วเข้าไปข้างใน คุณจะพบกับแลคติเดีย มันเป็นรถถังและอินสแตนซ์ DPS ดังนั้นจึงค่อนข้างตรงไปตรงมา มีกรณีอื่นๆ อีกสองกรณีในตัวอย่าง แต่สิ่งเหล่านี้เป็นกรณีที่น่าสังเกตและสนุกที่สุดในดันเจี้ยน อย่างที่ฉันพูด มันเป็นช่วงพักที่ดีและสนุกจากการบดที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งนำไปสู่ระดับสูงสุด ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะทำมากตลอดทั้งเกม เนื่องจากเป็นหนึ่งในกรณีสุดท้ายที่คุณจะทำได้จนกว่า Litude จะกลับมาในภาคเสริมใหม่

  ฉันคิดว่า Litude เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับอินสแตนซ์ท้ายเกม นอกจากนี้ เมื่อคุณจบเรื่องราวที่เหลือและเอาชนะเกมได้แล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงมันได้ใน The Burning Crusade นั่นเป็นอีกระดับหนึ่งที่คุณวิ่งผ่าน ซึ่งอาจสนุกกว่าการวิ่งร่วมกับคนอื่นอีกสี่คนและต่อสู้กันเป็นเวลานาน อีกครั้งอย่างไรก็ตามมันง่ายมากที่จะไป สิ่งที่คุณต้องทำเมื่อไปถึง Litude และเผชิญหน้ากับ Malygos ก็คือระเบิดเขาให้เป็นกองฝุ่นเล็กๆ และไปยังขั้นตอนต่อไป

  หากคุณไปที่เว็บไซต์ทางการของ World of Warcraft คุณจะพบวิดีโอดีๆ เกี่ยวกับการดำเนินการทั้งหมด วิดีโอนี้ทำได้ดีและแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าจะกำจัดมังกรร้ายตัวใหญ่ได้อย่างไร ทันทีที่คุณพร้อมที่จะจัดการกับ Malygos ให้ระเบิดเขาเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยแล้วปัดฝุ่นเขาออกเพื่อที่เขาจะได้ไม่เป็นปัญหาในภายหลัง การต่อสู้ไม่ได้ยากเลย ดังนั้นคุณควรจะผ่านมันไปได้โดยไม่มีปัญหามากนัก

  อย่างไรก็ตาม หากคุณสงสัยว่า Malygos เป็นหนึ่งในมังกรร้ายตัวยงที่คุณต้องเผชิญใน World of Warcraft ตั้งตารอที่จะได้เห็นพวกเขามากขึ้นในส่วนขยายนี้!

 • เกมส์ทำผม. เราสามารถขออะไรได้อีกเมื่อเพลิดเพลินกับการโกนหนวด? นั่นคือพื้นฐานและบทวิจารณ์แบบเต็มของ F swap เกมที่คุณจะได้เปลี่ยนทรงผมกลางอากาศระหว่างตัวละครตลกหลายตัวในสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า ” การเปลี่ยนกลุ่มอาการ” แต่เดี๋ยวก่อน คนที่ผ่านไปมาอย่าสังเกตว่ามีตัวละครแปลก ๆ บางตัวเข้ามาในดินแดนเทพนิยายหรือไม่? ใช่ พวกเขาเห็นตัวละครที่มีขาและแขนยาว แต่เดี๋ยวก่อน มันเป็นความผิดของพวกเขาที่ไม่ถือพวงมาลัยอย่างถูกต้อง

  ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น F Swap เกี่ยวข้องกับการสลับทรงผม ดังนั้นคุณจะได้เห็นทรงผมที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน เนื่องจากเกมนี้ทำให้คุณทำได้ ทรงผมไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคลตามปกติ แต่มักจะปรากฏขึ้นเมื่อนักออกแบบเกมสะดวกเท่านั้นที่จะทำเช่นนั้น คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ใช้งานได้จริง วิธีง่ายๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเกมยังคงน่าสนใจ

  เมื่อคุณเริ่มต้น คุณจะมีตัวเลือกมากมายให้เลือก บางสไตล์เป็นแบบถาวร และคุณสามารถส่งคืนและเพิ่มไปยังพอร์ตโฟลิโอของสไตล์ที่คุณรวบรวมได้เมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตาม ก่อนที่คุณจะสามารถเริ่มเปลี่ยนรูปแบบได้ คุณต้องได้รับ “เอซ” หรือเครดิตเพื่อแลกกับรูปแบบเหล่านั้น เครดิตเหล่านี้หาได้จากการทำภารกิจให้เสร็จ และเมื่อคุณพิชิตความท้าทายได้มากขึ้น จำนวนเครดิตที่คุณได้รับก็จะมากขึ้น

  เมื่อคุณมีเครดิตเพียงพอแล้ว คุณสามารถซื้อรูปแบบต่างๆ ที่มีอยู่ในตลาดได้ นั่นคือที่มาของนวัตกรรมที่แท้จริง โปรดจำไว้ว่ารูปแบบส่วนใหญ่ไม่มีอยู่ในตลาดในขณะนี้ ดังนั้นเมื่อคุณมีอิสระในการซื้อรูปแบบบางรูปแบบ ให้ดำเนินการดังกล่าวเพื่อดึงดูดผู้ใช้คนอื่นๆ ในเกม

  มีหลายโหมดที่คุณสามารถเลือกได้ การซื้อทรงผมที่คุณต้องการจะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งหัวและไหล่ของอวาตาร์ได้ คุณยังสามารถปรับทรงผม สี และสีตาได้อีกด้วย บางสไตล์ยังอนุญาตให้ฟอร์เลย์หรือดัดแปลงปากอวาตาร์ของคุณ เช่น เพิ่มหนวด เครื่องประดับ หรือชุดเป่าผมตามที่คุณต้องการ

  คุณยังมีตัวเลือกในการแสดงความสามารถทางศิลปะของคุณด้วยการสร้างอวาตาร์ของคุณเอง อีกครั้ง ผลงานเหล่านี้มีไว้สำหรับจัดแสดงเท่านั้น แต่สวยมาก!

  ข้อร้องเรียนอย่างหนึ่งที่เราเคยเห็นกับทรงผมก็คือว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะเห็นในขณะที่คุณเล่นเกม และในความเป็นจริง ค่อนข้างยากที่จะมองเห็นขณะเล่น ซึ่งหมายความว่าคุณอาจต้องปรับหน้าจอเพียงครั้งเดียวก่อนจึงจะเห็นทรงผมจริง แต่พอเห็นอวาตาร์สวยแล้วจะสวยขนาดไหนเนี่ย?

  จากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ Hair Dresser เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของเกมที่เป็นนวัตกรรมและความงามที่ควรค่าแก่การตรวจสอบ

  เกมนี้เล่นฟรี แต่ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้สมัครสมาชิกเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นที่เร็วขึ้น ในฐานะที่เป็นความงามเกมนี้ได้งานที่ดีในการแนะนำให้คุณรู้จักกับทรงผมและสไตล์ที่มีอยู่มากมาย คำแนะนำมีรายละเอียดและง่ายต่อการปฏิบัติตาม และผลลัพธ์ที่ได้ก็สวยงามและมีสไตล์

  ลองดูสิ!

 • ด้วยขีดจำกัดของทองที่ตั้งค่าไว้ที่ 150 เหรียญทองใน WotLK ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความฝันของผู้เล่นทุกคนคือการเข้าใกล้ขีดจำกัดนั้นและมีความหรูหราที่มาพร้อมกับมัน: สัตว์ขี่ในตำนาน มหากาพย์เต็มรูปแบบ สะท้อน ฯลฯ แต่อย่างไร ผู้เล่นทั่วไปสามารถทำเช่นนั้นได้หรือไม่?

  วิธีทั่วไปในการบรรลุความฝันนั้นจะต้องใช้ผู้เล่นคนอื่นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น คุณคงเคยได้ยินว่าผู้เล่นที่มักเรียกว่า “ชาวนาทองคำ” สามารถสะสมน้ำหนักได้ 100 กรัมในเวลาเพียง 4 ชั่วโมงในการทำเช่นนั้น จะใช้ได้ผล แต่ถ้าคุณไม่มีเพื่อนที่จะแบ่งปันภาระทองล่ะ คุณจะได้รับทองคำจำนวนมากในหนึ่งสัปดาห์ได้อย่างไร?

  หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการรับทองคำจำนวนมากคือการทำรายวัน แนวคิดพื้นฐานเบื้องหลังการทำรายการรายวันคือ คุณจะได้รับทองเร็วขึ้น หากคุณมุ่งเน้นไปที่เควสต์ระดับสูง วิธีนี้จะทำให้คุณได้รับทองเป็นสองเท่าต่อชั่วโมง เมื่อเทียบกับการมุ่งความสนใจไปที่ระดับต่ำ เควสพิมพ์อูฐ

  เพื่อสร้างสมดุลระหว่างความจริงที่ว่าคุณต้องมีระดับหนึ่งเพื่อที่จะทำภารกิจประจำวันให้สำเร็จ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์บางประการที่คุณสามารถใช้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายรายวันได้เร็วขึ้น

  อย่าข้ามสถานี- อย่าปล่อยให้ตัวเองออกจากสถานีทุกครั้งที่คุณอยู่ใกล้เมือง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณยอมรับภารกิจทั้งหมดที่คุณได้รับและไปที่คลังก่อน เพื่อที่คุณจะได้ทำภารกิจให้เสร็จที่นั่นและไปยังคลังต่อไป นอกจากนี้ อย่าลืมไปเยี่ยมชมร้านประมูลทุกครั้งที่คุณอยู่ใกล้ผู้ขาย ขายสินค้าสีเขียวและสีน้ำเงินทั้งหมดให้กับผู้ขาย และตรวจสอบมูลค่าทุกครั้งที่คุณกลับไปที่ผู้ขาย หากคุณมีมากกว่า 2,000 ทอง คุณสามารถใช้ส่วนเสริมผู้ประมูลเพื่อให้แน่ใจว่าราคาจะถูกต้องเสมอ

  อย่าหันไปซื้อ wow gold – ระวังให้มากเมื่อคุณกำลังมองหาสถานที่ที่จะซื้อ wow gold จาก Auction House เนื่องจาก Blizzard ได้เปลี่ยนกฎเกี่ยวกับเรื่องนี้และผู้ขาย payday จะต้องมีทองคำจำนวนหนึ่งเพื่อขาย ถึงคุณ. นอกจากนี้ การซื้อ wow gold จะทำให้คุณรู้สึกแย่ เพราะขัดต่อข้อกำหนดในการให้บริการที่คุณตกลงเมื่อสมัครเล่น WoW เว็บไซต์หลายแห่งที่ไม่ได้รับทองคำให้คุณใช้จ่ายมากกว่า 10 ดอลลาร์เพื่อเริ่มต้น

  ประกอบอาชีพ – ใช้เวลาในการคิดว่าจะประกอบอาชีพอะไร หากคุณสามารถหาวิธีที่จะรวมอาชีพของคุณเข้ากับวิธีการทำทองคำได้ คุณจะสามารถทำฟาร์มได้มากขึ้นและได้รับทองคำมากขึ้น

  รับความมั่งคั่งมากมายจากการทำฟาร์มทองคำ – เตรียมพร้อมที่จะทำงานเป็นกะ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีอาวุธเพียงพอในแต่ละช่วงของการเผชิญหน้า รู้ว่าคุณควรโจมตีกลุ่มใดและควรเลี่ยงผ่านกลุ่มใด ตื่นแต่เช้าถ้าคุณวางแผนที่จะตีม็อบมดเพราะพวกเขาไม่แข็งแรงเท่าคนอื่นๆ

  ระดับอาชีพของคุณในพื้นที่เริ่มต้นสำหรับทักษะของพวกเขามีค่ามากที่สุดเมื่อคุณออกไปเก็บเกี่ยว ติดตามพวกเขาตลอดฉากการทำฟาร์มเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากพวกเขา

  ตอนนี้ คุณมีความคิดทั่วไปแล้วว่าทองคำอยู่ที่ไหน ฉันจะบอกว่าวิธีที่เร็วที่สุดที่จะได้รับทองคำคือการทำรายการรายวัน ฉันรู้ว่ามีวิธีอื่นในการรับทองคำ แต่ฉันยังไม่เจอ ฉันจะแจ้งให้คุณทราบในอนาคตเมื่อฉันค้นพบวิธีที่ยอดเยี่ยมอีกวิธีหนึ่งในการทำทองใน WoW

 • คอนโซล Wii ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่เด็ก ๆ ไม่เพียง แต่ผู้ใหญ่และครัวเรือนในวงกว้างด้วย สาเหตุหลักมาจากการออกแบบระบบควบคุมที่เป็นนวัตกรรมใหม่และความสามารถในการดึงดูดครอบครัวทั้งสองฝ่าย แม้ว่ามันจะเป็นเครื่องมือสำหรับครอบครัวที่ใช้มากกว่าเครื่องมือสำหรับผู้เล่นคนเดียว แต่เกมสำหรับเด็กที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ Wii มาตรฐานนั้นยังคงสนุกมาก

  หากคุณกำลังมองหาเกมสำหรับเด็กที่จะเล่นบนคอนโซล Wii นี่คือรายชื่อเกมที่ดีที่สุดที่ควรพิจารณา นี่คือรายชื่อเกมที่สร้างมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ

  1. Mario Kart Wii

  เกมนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งสำหรับเครื่อง Wii ไม่มีเกมคอนโซลอื่นใดที่ให้คุณแข่งไปรอบ ๆ ลู่วิ่งได้ เช่นเดียวกับใช้การประสานมือและตาเพื่อเล็งแล้วยิงอาวุธจากหลังม้า คุณลักษณะนี้มีมาริโอซึ่งเป็นตัวละครในเกมด้วย เกมดังกล่าวเกี่ยวข้องกับนักแข่งที่แปลกประหลาด ซึ่งรวมถึงโยชิ ซึ่งต้องแน่ใจว่าการแข่งขันนั้นยุติธรรม พวกเขาสามารถรับตัวเร่งความเร็ว ไอเทมสำหรับเพิ่มความเร็วพาหนะของพวกเขา เช่นเดียวกับอาวุธเพื่อใช้ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ Mario Kart Wii นั้นสนุกที่จะเล่นกับครอบครัวและเพื่อน ๆ และให้ความบันเทิงสำหรับทั้งผู้เล่นเดี่ยวและเกมที่มีผู้เล่นหลายคน

  2. Wii Play

  Wii Play มุ่งเป้าไปที่การพัฒนาการประสานมือและตาของผู้เล่น สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการย้ายกระบองและรีโมตเพื่อควบคุมตัวละคร ผู้เล่นยังได้รับการแนะนำให้รู้จักกับศิลปะการเอียงและหมุนเพื่อที่จะชนะ Wii Play มีเกมมากมายที่มุ่งเป้าไปที่ทั้งผู้ใหญ่และเด็กรุ่นใหม่ นอกจากนี้ยังมีเกมไขปริศนาและเกมเบรกแอคชั่นสำหรับกลุ่มอายุที่เฉพาะเจาะจงอีกด้วย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรายการทีวี ต้องลองสิ่งนี้อย่างแน่นอน!

  3. การใช้ชีวิตกลางแจ้งที่ท้าทาย

  มีชีวิตอยู่! เป็นชุดของความท้าทายกลางแจ้งที่มุ่งเป้าไปที่เด็กโดยเฉพาะ ผสมผสานความสนุกในการเล่นในยิมเข้ากับความท้าทายในการว่ายน้ำ พายเรือ และอื่นๆ ด้วยการโต้ตอบของ Wii ผู้เล่นสามารถปรับความสูงและน้ำหนักได้อย่างง่ายดายเพื่อใช้ประโยชน์จากความท้าทายที่แตกต่างกัน ซีรีส์นี้ประกอบด้วยทีมว่ายน้ำระดับมืออาชีพ การแข่งขันตามธีม และระบบอวาตาร์ที่ช่วยให้สมาชิกในทีมเปลี่ยนรูปลักษณ์และข้อมูลส่วนตัวของตนเองได้ bil ยังช่วยให้สมาชิกในทีมสามารถซิงค์ตัวควบคุม Wii และแข่งขันกันเองได้ เกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัยและได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและคนทั่วไป ซึ่งมักจะเป็นกลุ่มเป้าหมายสำหรับความท้าทายดังกล่าว